10.797222346,106.677222250

CUNG ỨNG NHÂN LỰC NGHÀNH MAY MẶC.

CUNG ỨNG NHÂN LỰC NGHÀNH MAY MẶC.
13/08/2022 - 09:08:38 AM | 202

Dịch vụ cho thuê lại lao động CTY Tuấn Anh là việc người lao động được công ty Nhân Lực Tuấn Anh tuyển dụng và ký kết hợp đồng lao động. Sau đó  cho các doanh nghiệp khác thuê lại lao động. Người lao động chịu sự điều hành trực tiếp của khách hàng và giám sát nhân sự của Nhân lực Tuấn Anh, chịu trách nhiệm về các chế độ tiền lương, thương, Bảo hiểm xã hội và các chế độ khác cho người lao động theo quy định của bộ luật lao động. 

Dịch vụ cho thuê lại lao động Nhân Lực Tuấn Anh, chúng tôi có trách nhiệm trong việc cung ứng lao động theo yêu cầu của khách hàng. ký kết hợp đồng với người lao động, đào tạo về nội quy và các quy định theo yêu cầu của khách hàng. Quản lý người lao động, thực hiện việc tính và chi trả lương thưởng cho người lao động theo cam kết. Thực hiện các trách nhiệm/thủ tục về bảo hiểm bắt buộc và thuế Thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật. Khám sức khỏe định kỳ, quản lý hồ sơ lao động, thực hiện các báo cáo lao động và chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.

 

 Hiện nay chúng tôi đang cung ứng  cho hơn 200 doanh nghiệp thuộc các ngành nghề Sản xuất, Kinh doanh, dịch vụ, thương mại tập trung chủ yếu tại các Khu công nghiệp, khu chế xuất tại các tỉnh thành của Việt Nam ...vv.

Nhân Lực Tuấn Anh  chuyên cung cấp lao động số lượng lớn trong các lĩnh vực sau:

- Cung cấp lao động phổ thông/Lao động có tay nghề dài hạn và ngắn hạn thuộc các lĩnh vực: Ngành gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Ngành Bao bì, Ngành nhựa, Chế biến thực phẩm, Y Tế, Dày da, may mặc, Chế biến Gỗ, Cơ khí, Logistic, kho bãi, và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác vv.

- Cung cấp nhân viên có chuyên môn/trình độ: Nhân viên Hành chính Nhân sự, nhân viên Kế toán, nhân viên Chăm sóc khách hàng, nhân viên bán hàng, nhân viên Lễ Tân, Thư ký ...vv.

Khách hàng có nhu cầu cho thuê lao động các vị trị khác vui lòng liên hệ với Ladovi

Điểm khác biệt về dịch vụ của Nhân Lực Tuấn Anh với các nhà cung cấp khác:

Cung cấp lao động nhanh và đáp ứng được số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng: mỗi tháng cung cấp từ 50 - 1000 lao động/công ty

- Nguồn lao động của Nhân Lực Tuấn Anh được tuyển chọn đáp ứng yêu cầu công việc của khách hàng, lao động làm việc ổn định/năng suất lao động cao,

Quy trình vận hành của Nhân Lực Tuấn Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Lợi ích và Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của Công Ty Nhân Lực Tuấn Anh:

Chủ động nguồn nhân lực và Linh hoạt: Khách hàng sẽ được chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động, được tăng/giảm lao động theo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty, đề nghị Vin HR thay thế các lao động làm việc không hiệu quả.

Tránh các rủi ro về lao động: Khách hàng được quyền yêu cầu đổi lao động và sa thải các lao động không phù hợp hoặc vi phạm nội quy Công ty mà không phải chịu bồi thường hoặc các rủi ro về pháp lý.

Hiệu quả và giảm chi phí: Doanh nghiệp sẽ không mất thời gian và chi phí vào công tác tuyển dụng cũng như quản trị các thủ tục hành chính về lao động Vin HR sẽ thay mặt khách hàng làm việc đó, từ đó giúp khách hàng tập trung vào các công việc cốt lõi về sản xuất kinh doanh, tăng hiệu quả và lợi ích cho khách hàng

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ Địa chỉ: 4/9 Đường Lò Lu, Trường Thạnh, TP. Thủ Đức. TP.HCM Tell: 0967877177 - 0969567819 ( Mr Hưng) Email: nhanlucmaymac.tuananh@gmail.com Website: www.nhanlucmaymac.com Người Đại Diện Pháp Luật: Nguyễn Văn Hưng - Giám Đốc DKKD: 0317090813 Ngày Cấp: 30/10/2020 Nơi Cấp: Sở KHĐT Thành phố Hồ Chí Minh Dịch vụ của Công ty TNHH Nhân Lực Tuấn Anh

nguồn qc kiểm hàng

,

đào tạo qc kiểm hàng ngành may mặc

,

lđpt

,

laodongphothong

,

cung ứng may mặc

,

nhân lực may mặc

,

cung ung nhan luc

,

nhan luc may mac

,

nhan luc ui

,

nhan luc vat so

,

nhan luc dong goi

,

may mac thoi vu

,

may mặc thời vụ

,

thợ gia công

,

tho gia cong

Zalo
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline tư vấn miễn phí: 0967877177 - 0969.5678.19